Chương trình đào tạo

NGÀNH ĐÀO TẠO CAO ĐẲNG NGHỀ TUYỂN SINH NĂM 2017

20/03/2017 | Số lượt đọc 37 | Thể loại: Cao đẳng nghề


TT

Tên chương trình đào tạo

1

Kế toán doanh nghiệp

2

Quản trị mạng máy tính

3

Điện dân dụng

 

THÔNG TIN VỀ NGÀNH ĐÀO TẠO CAO ĐẲNG NGHỀ
TUYỂN SINH NĂM 2017

 

1. Cao đẳng nghề Kế toán doanh nghiệp

a) Mô tả khái quát

Chương trình được thiết kế để đào tạo nghề kế toán viên trình độ cao đẳng trong các doanh nghiệp, có đạo đức nghề nghiệp, có kiến thức, kỹ năng trong công tác hạch toán kế toán, thực hành ghi sổ và sử dụng thành thạo phần mềm kế toán, tổ chức công tác kế toán trong các doanh nghiệp, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế- xã hội. Chương trình khóa học gồm các học phần liên quan đến kiến thức cơ bản, kiến thức cơ sở và kiến thức chuyên ngành kế toán. Người học được trang bị kiến thức cơ bản về pháp luật, kinh tế - xã hội, quản trị kinh doanh, tài chính - tiền tệ, kế toán, kiểm toán, thực hành kế toán trên máy vi tính, thực hành kế toán, thực hành nghề nghiệp,…

b) Vị trí việc làm

Kế toán tổng hợp, kế toán viên, thủ kho, thủ quỹ, nhân viên thu ngân, nhân viên bán hàng, thống kê tại các doanh nghiệp, cơ sở có hoạt động kinh doanh, có cơ hội trở thành kế toán tổng hợp, phụ trách kế toán trong các doanh nghiệp.

2. Cao đẳng nghề Quản trị mạng máy tính

a) Mô tả khái quát

Chương trình được thiết kế để đào tạo nghề Quản trị mạng trình độ cao đẳng; cung cấp cho người học những kiến thức và kỹ năng quản trị mạng máy tính như kỹ năng lắp ráp, cài đặt và triển khai mạng máy tính (LAN, INTERNET, WIFI); đảm bảo an ninh mạng, giải quyết các sự cố mạng và đảm bảo cho mạng vận hành chất lượng. Sinh viên cũng được cung cấp các kỹ năng như: lắp ráp và cài đặt máy tính, ngôn ngữ lập trình và các phần mềm ứng dụng phổ biến trên máy tính.

b) Vị trí việc làm

Tổ chức, quản lý, điều hành một hệ thống mạng trong một tổ chức, công ty, trường học, trung tâm hay xí nghiệp; một tổ kỹ thuật; một cửa hàng lắp ráp, cài đặt, bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống máy tính và hệ thống mạng.

3. Cao đẳng nghề Điện dân dụng

a) Mô tả khái quát

Chương trình đào tạo nghề Điện dân dụng trình độ cao đẳng được thiết kế để cung cấp cho người học những kiến thức và kỹ năng lắp đặt, kiểm tra, sửa chữa hệ thống điện dân dụng và các thiết bị điện gia dụng như: hệ thống điện căn hộ, bàn là, nồi cơm điện, bình nước nóng, lò vi sóng, máy giặt, máy bơm nước, máy phát điện một pha, bảo dưỡng, sửa chữa các thiết bị nhiệt gia dụng và lắp đặt bảo dưỡng các thiết bị lạnh gia dụng, các thiết bị tự động điều khiển dân dụng. Sau tốt nghiệp khóa học  người học có cơ hội: tìm việc làm trong các tổ chức kinh tế xã hội, học tập nâng cao, đáp ứng được các yêu cầu của xã hội.

b) Vị trí việc làm 

Thiết kế, giám sát, vận hành, bảo trì, sửa chữa và thay thế các thiết bị điện dân dụng, hệ thống cung cấp điện, hệ thống điện dân dụng;Nhân viên phụ trách điện tại các đơn vị, công ty, nhà máy, xí nghiệp, các viện nghiên cứu, trung tâm thí nghiệm, Phòng Vilas, liên quan đến lĩnh vực Điện, Điện tử;Tổ chức hoạt động kinh doanh thiết bị điện dân dụng, tư vấn và chăm sóc khách hàng liên quan đến lĩnh vực điện dân dụng.