TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HÀ NỘI THAM GIA NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP NĂM 2017

28/02/2017 | Số lượt đọc 65 | Thể loại: Tin nổi bật

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HÀ NỘI THAM GIA NGÀY HỘI
TƯ VẤN TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP NĂM 2017

(CĐCĐ HN) Chuẩn bị cho công tác tuyển sinh năm 2017, ngay từ sáng sớm ngày 26/02/2017, trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội đã có mặt tại khuôn viên trường Đại học Bách khoa Hà Nội tham gia “Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2017” do Báo Tuổi trẻ Tp Hồ Chí Minh, Bộ Giáo dục & Đào tạo, Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội tổ chức nhằm góp phần giúp học sinh định hướng nghề nghiệp, chọn ngành, chọn trường phù hợp với năng lực, sở trường của mình.

Tại ngày hội tư vấn tuyển sinh năm nay có trên 120 gian tư vấn của các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp,  Trung tâm tư vấn du học, Trung tâm đào tạo quốc tế đã kịp thời cung cấp thông tin tư vấn cho thí sinh về chọn ngành, trường trước mùa tuyển sinh 2017.

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Hà Nội với nòng cốt là Ban tuyển sinh và Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tham gia ngày hội với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú; sẵn sàng cung cấp thông tin, trao đổi, giải đáp các thắc mắc của thí sinh, phụ huynh. Tại gian hàng của trường là nơi để học sinh, phụ huynh, giáo viên tiếp cận với nguồn thông tin chuẩn xác nhất về cách thức, chỉ tiêu tuyển sinh, điều kiện học tập, cơ hội việc làm...của trường tại ngày hội.